Giải bóng đá các công ty Môi trường Tp Hồ Chí Minh – ENVI CHAMPION LEAGUE

Ngày 26-27/03/2022 Giải bóng đá các công ty Môi trường khu vực Tp Hồ CHính Minh – ENVI CHAMPION LEAGUE diễn ra tại sân bóng Phúc Lộc, Tp Thủ Đức.

Giải tổ chức lần đầu cũng nhiều khó khăn, nhiều công ty kẹt lịch công tác và thi công nên đã rút lui vào phút cuối, chỉ có 6 đội tham gia vào hai ngày cuối tuần. 6 Đội đại diện cho 6 công ty: Môi trường Nông Lâm, Môi trường Nam Việt, Môi trường Hợp Nhất, Môi trường Việt An, Môi trường Đất Hợp và Môi trường Đại Đồng Tiến Phát.

6 Đội bóng chia làm 2 bảng A và B mỗi bảng 3 đội đá vòng tròn tính điểm: trận thắng 3đ, hoà 1đ, thua 0đ. Hai đội nhất bảng và nhì bảng sẽ đi vào vòng trong đá bán kết, chung kết. Giải thành lập với mong muốn có môi trường giải trí lành mạnh, các công ty có cơ hội giao lưu, học hỏi nhau cùng tạo các giá trị tốt đẹp cho xã hội. 

Xác định là giải giao lưu rèn luyện sức khoẻ các đội đều ý thức không chơi rắn để tránh gây chấn thương cho đồng nghiệp tuy nhiên không vì thế mà không có những pha bóng hấp dẫn cống hiến cho khán giả. Các đội tham gia nhiệt tình, thi đấu quyết tâm, vẫn có những pha va chạm tuy nhiên khi trận đấu kết thúc tất cả đều bắt tay vui vẻ.

Môi trường Nam Việt Nam nằm bảng B cùng với Môi trường Việt An và Môi trường Đại Đồng Tiến Phát đã Kết thúc vòng Bảng với vị trí nhất bảng B, tuy nhiên đã để thua Môi trường Nông Lâm ở trận Bán kết. Trận tranh giải Ba môi trường Nam Việt đã chiến thắng Đại Đồng Tiến Phát để giành Huy chương Đồng. 

Kết thúc giải Môi trường Đất Hợp Vô địch, Môi trường Nông Lâm giải Nhì, Môi trường Nam Việt giải Ba. Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp, sau giải các đội bóng có cơ hội nâng ly giao lưu tại nhà Hàng Bên Sông. Sau đây là một số hình ảnh từ giải 

đội môi trường

Giải bóng đá các công ty Môi trường lần thứ nhất với 6 đội bóng tham gia

đôi trưởng công ty Môi trường

Các đội Trưởng nhận hoa từ Ban tổ chức

Môi trường Đại Đồng Tiến Phát bắt tay Môi trường Nam Việt trước trận đấu

Môi trường Việt An- Môi trương Nam Việt

Môi trường Việt An – Môi trường Nam Việt

Môi trường Nông Lâm – Môi trường Nam Việt

Môi trường Nam Việt

Các cầu thủ Môi trường Nam Việt

Môi trường Nam Việt

Môi trường Nam Việt nhận Huy chương đồng


giải bóng đá môi trường

Một số tình huống trên sân bóng

khán giả môi trường Nam Việt

“Quả bóng vàng trong lòng người hâm mộ”

khán giả môi trường

Khán giả Môi trường Nam Việt

giao lưu văn nghệ Môi trường

Môi trường Nam Việt- Môi trường Nông Lâm giao lưu Văn nghệ

Đánh giá

Average rating 4.9 / 5. Vote count: 21

Bạn hãy đánh giá cho bài viết này