Ứng dụng nhiều công nghệ xử lý nước có tính thực tiễn cao 

Nam Viet

Đội ngũ tư vấn giải pháp xử lý môi trường chuyên nghiệp

thí nghiệm môi trường

Phòng thí nghiệm công nghệ môi trường đưa ra kết quả chính xác

Nhan vien Kinh doanh Moi truong

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN GIÁM ĐỐC

Tháng 3 năm 2012, Nam Việt đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam. Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển với sứ mệnh “Phụng sự để thành công – Thành công để phụng sự” và mục tiêu mang đến cho Quý khách hàng gói giá trị tốt nhất. Tự tin với sức mạnh nội lực cùng sự quyết tâm, Nam Việt đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp xử lý nước và môi trường uy tín tại Việt Nam.

Với tiềm lực vững vàng về kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết năng động, sáng tạo. Nam Việt đã nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để giữ vững và gia tăng niềm tin của khách hàng và đối tác. “Sự tín nhiệm – hợp tác” của Quý khách hàng luôn là động lực để Nam Việt cố gắng hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa giá trị bền vững mà Nam Việt đã mang đến cho Quý khách hàng.

Tại Nam Việt, chúng tôi luôn kiến tạo môi trường làm việc, phát triển nội lực từng cá nhân, từng bộ phận, luôn luôn tìm tòi, học hỏi, đưa ra những giải pháp thông minh, giá trị và tiện ích nhất đến khách hàng, qua đó hoàn thành sứ mệnh phụng sự của chính mình!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

“Phát huy sức mạnh tối thượng để thành công và kiến tạo giá trị cho cộng đồng” Tầm nhìn của người Nam Việt là luôn luôn phát huy được sức mạnh phi thường của mỗi con người trong tập thể cũng như gắn kết các sức mạnh cá nhân với nhau để tạo nên sức mạnh tối thượng của tập thể. Đó là thành công và cũng chỉ có như vậy mới có thể kiến tạo và gia tăng giá trị cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

“Phụng sự để thành công, thành công để phụng sự” Người Nam Việt luôn tâm niệm rằng Phụng sự và thành công là hai mặt thống nhất không thể tách rời của một quá trình. Ta thực sự sống và làm việc với tinh thần phụng sự là ta đã thành công. Và nếu ta thành công thực sự thì ta đã và đang phụng sự

“Phát triển kinh tế, kiếm nhiều tiền rồi ai cũng sẽ giàu có, ai cũng có của ăn của để, chỉ có Môi trường ngày một ô nhiễm và xuống cấp, chúng ta sống giàu có trong một Môi trường ô nhiễm thì có sướng gì. Nam Việt luôn ý thức được vai trò của mình với sự phát triển kinh tế đất nước, trách nhiệm với xã hội và Môi trường.”

CEO – NAM VIỆT

Nam Việt Group kỷ niệm 10 năm thành lập

Teambuiding 2020

Môi trường Nam Việt dọn rác bãi biển Nha Trang truyền thông điệp bảo vệ Môi trường

KHÁCH HÀNG XỬ LÝ NƯỚC HOÁ CHẤT LÒ HƠI