Giới thiệu chi tiết

TƯ VẤN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Nam Việt chuyên tư vấn, thiết kế hệ thống xử lý nước thải. NAM VIỆT luôn nghiên cứu và áp dụng công nghệ xử lý nước thải hiện đại, chi phí vận hành thấp và cam kết 100% nước thải sau xử lý đạt chuẩn xả thải theo quy định.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu về lĩnh vực xử lý nước thải bậc cao như: xử lý amoni, tổng nitơ cũng như xử lý nước thải có hàm lượng COD cao.
Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng thí nghiệm chuyên dụng đáp ứng nhu cầu sản xuất, phân tích lựa chọn công nghệ theo các chỉ tiêu, tiết kiệm thời gian, lợi ích kinh tế.

Xem Chi tiết

THI CÔNG, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG

NAM VIỆT sẽ thi công lắp đặt thiết bị cho các hệ thống xử lý nước thải với các thiết bị do chủ đầu tư hoặc NAM VIỆT sẽ bốc khối lượng thiết bị, vật tư cần thiết cho hệ thống xử lý và cung cấp thiết bị cho chủ đầu tư.
NAM VIỆT cung cấp thiết bị vật tư cần thiết cho hệ thống xử lý nước thải (thi công lắp đặt bơm, máy thổi khí, đường ống công nghệ, hệ thống hóa chất, tủ điện điều khiển,…

NAM VIỆT sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo thiết bị được lắp đặt đúng nguồn gốc xuất xứ, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao nếu được vận hành đúng cách, bảo hành thiết bị lên đến 12 tháng.

Xem Chi tiết

XÂY DỰNG HỆ THỐNG XỬ LÝ

NAM VIỆT chuyên các dịch vụ xây dựng thi công với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến các biện pháp thi công bể nước ngầm chống thấm bền vững nhất thị trường hiện nay.

Cùng với phương pháp chặn nước ở vị trí mạch dừng trong thi công các loại bể, cam kết khi sử dụng dịch vụ thi công xây dựng của NAM VIỆT, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Xem Chi tiết

BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, VẬN HÀNH HỆ THỐNG

Tình trạng máy móc – thiết bị hư hỏng, thường xuyên gặp sự cố cũng như các lỗi kỹ thuật… là nguyên nhân chính khiến hiệu suất làm việc của hệ thống giảm sút và chưa mang đến hiệu suất như ý muốn. Chính vì thế, bảo trì và vận hành hệ thống xử lý nước thải chính là nhiệm vụ cần thiết để phòng ngừa và khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành, duy trì và đảm bảo tạo ra nguồn nước đạt chuẩn đầu ra. Chúng tôi sẽ tiến hành:

  • Đề xuất phương án khắc phục sự cố kịp thời như hư hỏng máy móc, sự biến động của lượng bùn vi sinh,…
  • Kiểm tra các thiết bị điện, các công tác, mối nối,…
  • Kiểm tra hiệu suất làm việc của máy bơm, máy khuấy, máy bơm bùn,…
  • Đánh giá chất lượng bùn vi sinh trong từng giai đoạn để duy trì sự sinh trưởng và phát triển bình thường.
  • Thực hiện khắc phục và bảo trì hệ thống theo định kỳ.
Xem Chi tiết

Các hình ảnh liên quan

Hãy chọn Nam Việt:

Giá cả ưu đãi

Kinh nghiệm – Chuyên nghiệp

Tiết kiệm Thời gian – Chi phí

Tư vấn nhiệt tình

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT

ĐĂNG KÝ NGAY GỌI NGAY